136. Gwellaydd blas naturiol i alluogi cynnwys llai o halen mewn bwydydd
Dr Mike Morris
Datblygwyd y gwellaydd blas gan wyddonwyr ym Mhrifysgol Aberystwyth gan ddefnyddio sgil-gynnyrch a wnaed wrth gynhyrchu mycoprotein, prif gynhwysyn cynnyrch Quorn.
Datblygwyd y gwellaydd blas gan wyddonwyr ym Mhrifysgol Aberystwyth gan ddefnyddio sgil-gynnyrch a wnaed wrth gynhyrchu mycoprotein, prif gynhwysyn cynnyrch Quorn. Gellir ei ddefnyddio i leihau’n sylweddol faint o halen sydd mewn prydau wedi eu pecynnu ymlaen llaw.
Newyddion: Gwellaydd blas naturiol i alluogi cynnwys llai o halen mewn bwydydd
Athrofa y Gwyddorau Biolegol, Amgylcheddol a Gwledig – Ymchwil a Menter
Mwy o wybodaeth
Dr Mike Morris