136. Gwellaydd blas naturiol i alluogi cynnwys llai o halen mewn bwydydd
Dr Mike Morris

Dr Mike Morris

Datblygwyd y gwellaydd blas gan wyddonwyr ym Mhrifysgol Aberystwyth gan ddefnyddio sgil-gynnyrch a wnaed wrth gynhyrchu mycoprotein, prif gynhwysyn cynnyrch Quorn.

Datblygwyd y gwellaydd blas gan wyddonwyr ym Mhrifysgol Aberystwyth gan ddefnyddio sgil-gynnyrch a wnaed wrth gynhyrchu mycoprotein, prif gynhwysyn cynnyrch Quorn. Gellir ei ddefnyddio i leihau’n sylweddol faint o halen sydd mewn prydau wedi eu pecynnu ymlaen llaw.

Newyddion: Gwellaydd blas naturiol i alluogi cynnwys llai o halen mewn bwydydd

Athrofa y Gwyddorau Biolegol, Amgylcheddol a Gwledig – Ymchwil a Menter

Mwy o wybodaeth

Dr Mike Morris

Adran Academaidd

IBERS

Nesaf
Blaenorol